Diễn Đàn Họ Đặng Việt Nam, Ho Dang Viet Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dòng họ Đặng Tộc yên xá đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa

Go down

Dòng họ Đặng Tộc yên xá đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa Empty Dòng họ Đặng Tộc yên xá đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa

Bài gửi by hodangvietnam Sat Aug 31, 2013 6:25 pm

Dòng họ Đặng Tộc yên xá đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa

(truyenhinhnghean.vn) Dòng họ Đặng Tộc yên xá ở xã Hưng Đông, TP Vinh vừa tổ chức lễ đón nhận Bằng Công nhận di tích lịch sử văn hóa do hội đồng Đặng Tộc Việt Nam trao tặng và khánh thành nhà thờ Dòng tộc. 
Trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, cùng với hàng vạn con cháu họ Đặng trong cả nước, hàng chục con em họ Đặng ở TP Vinh đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Con cháu họ Đặng thôn Yên Xá, xã Hưng Đông cũng đã có nhiều con em theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc xếp bút nghiên lên đường cầm sung bảo vệ TQ, và trong số đó, một số con em của họ đã anh dũng hi sinh tại các chiến trường.
 
Trong công cuộc đổi mới của đất nước, các gia đình dòng tộc họ Đặng ở TP Vinh nói chung, thôn Yên Xá xã Hưng Đông nói riêng đã luôn  nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc, gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành chính sách của Đảng, pháp luật của nhà Nước, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Dịp này, dòng họ Đặng Tộc – thôn Yên Xá, xã Hưng Đông – TP Vinh đã tổ chức lễ đón nhận bằng Công nhận di tích lịch sử văn hóa do hội đồng Đặng Tộc Việt Nam trao tặng và khánh thành nhà thờ Dòng tộc.
 

(Ngọc Mai)

hodangvietnam

Tổng số bài gửi : 47
Join date : 26/02/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết